Áo vest nam may đo hay may sẵn?

ao vest nam han quoc

Bạn có tin Beckkham khoác giẻ rách lên cũng đẹp?

Áo vest nam may đo hay may sẵn? đó là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định sắm cho mình một bộ áo vest nam lịch sự và hợp thời trang.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn có 1 body chuẩn (chuẩn ở đây có nghĩa là vừa chuẩn số đo, vừa phải CHUẨN MEN), với số đo 3 vòng được mọi người đánh giá là đẹp. Khi đó việc lựa chọn áo vest nam sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công việc đơn giản chỉ là “nhấc mông lên và đi”, lượn qua một vài khu phố thời trang và vào bất kỳ một cửa hàng nào mà bạn thấy đẹp. Có lẽ cũng chẳng cần phải đi đến 2,3 cửa hàng. Bạn cứ mạnh dạn nhấc 1 bộ áo vest nam ra khỏi giá hàng và khoác lên người. Lúc đó vấn đề có lẽ chỉ còn là màu sắc và giá cả. Thử đồ xong, rồi thanh toán, sau đó lại nhấc chân lên và về. Và với bất kỳ bộ quần áo nào cũng vậy. Một việc rất đơn giản.

Đơn giản hơn nữa, bạn hãy tưởng tượng. Bạn có một cơ thể khỏe đẹp như BeckKham. Lúc đó bạn không cần phải may quần áo. Bởi vì Beckham có khoác rẻ rách lên cũng đẹp và chẳng bao giờ lỗi thời.

Oh, nói như vậy thì có liên quan gì đến áo vest nam may sẵn nhỉ…?

Thật sự là có một sự liên quan rất lớn ở đây.

Đặc điểm của áo vest nam may sẵn.

ao vest nam may san

Bạn có chắc bộ vest phù hợp với số đo của bạn?

 

1. Áo vest nam may sẵn đã được đo thông số theo số đo của Body chuẩn với các mẫu người khác nhau, từ đó họ nhảy ra các cỡ S,M,L,XL như chúng ta đã thấy. Và sự thật là rất ít người có body đẹp như vậy.

2. Áo vest nam may sẵn đã có sự điều chỉnh về màu sắc và phối đồ theo Gu thời trang của một số chuyên gia và thợ thiết kế thời trang. Họ (những chuyên gia) đôi khi có con mắt rất zị hợm, bởi vì họ có cái tôi rất khác so với người thường. Có khi cái áo vest nam đang đẹp họ lại điểm thêm 1 chút nữ tính. Thật đáng buồn nếu bạn lại chỉ ưng có duy nhất cái áo đó nếu như bỏ đi chi tiết nữ tính kia. 

3. Sự thiếu đồng bộ giữa áo và quần đôi khi làm bạn mệt mỏi. Bạn tìm thấy cái áo ưng ý, nhưng ôi thôi, vậy cái quần ở đâu khi đã có một người khác mua mất. Thật sự là mất thời gian khi phải đi tìm thêm.

4. Mình sẽ không đề cập đến loại áo vest nam hàn quốc (giá tầm 500k-700k bán ở các shop thời trang). Vi ở đó chỉ có bán áo mà không có quần.

5. Phối áo vest nam với quần bò chỉ phù hợp khi đi chơi với bạn bè mà không hợp với những buổi hội thảo quan trọng như đám cưới, đi xin việc hay là đám ma. bạn cứ hình dung xem, trong hội thảo tầm cỡ có ai mặc áo vest với quần bò không? Quả thật áo vest nam phối với quần bò không phù hợp với những buổi lễ trang trọng như vậy.

Sau khi đã trải nghiệm câu chuyện trên bạn đã đưa ra được quyết định của mình chưa? Tôi chỉ khuyên bạn một câu thôi.

MỖI NGƯỜI CÓ 1 BỘ VEST KHÁC NHAU

Bạn có thể hiểu câu này theo nghĩa nào cũng được. Tuy nhiên, nghĩa chuẩn nhất ở đây là, Số đo của bạn thì áo vest là của bạn. Bạn đừng lấy một chiếc áo của ai khác và khoác lên rồi cảm thấy đẹp và nghĩ rằng nó hợp với mình.

Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với tôi. BẠN SẼ CÓ BỘ VEST CỦA CHÍNH BẠN. 

Với Áo vest nam may đo


may do ao vest nam
1. Bạn sẽ được tư vấn về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với vóc dáng và nước da của bạn.

2. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kiểu dáng và chất lượng.

3. Giá cả công khai minh bạch (trên hết là tôi không phải thuê cửa hàng nên không phải tính chi phí vào tiền công).

4. Tự tay bạn chọn nguyên phụ liệu và kiểu dáng. 

5. Lần thứ 2 bạn may, bạn sẽ không phải đi đến bất kỳ cửa tiệm nào khác mà sẽ chạy thẳng đến chỗ tôi.

6. Giao hàng đúng hẹn, hiệu chỉnh lại theo yêu cầu đến khi bạn ưng ý thì thôi.

7. Trách nhiệm của tôi gắn liền với sự hài lòng của bạn.

8. Trong quá trình mặc, nếu vô tình làm hư áo, hãy quay lại để tôi giúp bạn sửa lại nó mà tất cả đều Free

9. Bạn có quyền yêu cầu hoàn lại tiền nếu không hài lòng.

KHÔNG PHẢI CHÉM GIÓ, HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN
áo vest nam
Lên đầu trang